Lễ công bố quyết định quyết định của ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

Đăng lúc: 16:29:02 26/10/2020 (GMT+7)

Lễ công bố quyết định quyết định của ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ

HUYỆN UỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Sau đại hội Đảng bộ Huyện Như Xuân Khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, để thuận lợi cho công tác điều hành và thực tế tại các đơn vị. Ban thường vụ Huyện uỷ huyện Như Xuân đã tiến hành công tác sắp xếp, điều động, luân chuyển cán bộ làm công tác lãnh đạo, quản lý.

Chiều  ngày 12 tháng 10 năm 2020, Ban thường vụ huyện uỷ huyện Như Xuân đã tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ tại xã Xuân Hoà.

1987c359799262279760d3c70ba896cb (1).jpg

Đồng chí Lê Đình Chuyên HUV – Chánh văn phòng HU đã làm công tác  tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua nội dung buổi lễ. Tại hội nghị đồng chí Đặng Thông Tư, Thường vụ Huyện Uỷ - Trưởng ban tổ chức đã thông qua các quyết định  của ban thường vụ Huyện uỷ về việc chỉ định  Đồng chí Lê Xuân Thạch HUV – Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hoà thôi tham gia ban chấp hành, ban thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hoà nhiệm kỳ 2020 – 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Thanh Hoà , nhiệm kỳ 2016 – 2021, để tham gia Ban chấp hành , ban thường vụ  và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Công bố quyết định chỉ định  Đồng chí Lương Văn Minh Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Hoà thôi tham gia ban chấp hành, ban thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Hoà nhiệm kỳ 2020 – 2025, thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã Xuân Hoà khoá III, nhiệm kỳ 2016 – 2021, để tham gia Ban chấp hành , ban thường vụ  và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Hoà, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Công bố quyết định chỉ định Đồng chí Lê Đình Tuấn HUV – PBT – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Xuân Hoà, khoá III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 thôi giữ chức vụ Phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND để giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Hoà khoá IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Công bố quyết định đối với Đồng Chí Lê Văn Tuyên thôi tham gia Ban chấp hành, ban thường vụ, thôi giữ chức vụ PBT ĐU – CT UBND xã Thanh Hoà, để giữ chức vụ PBTĐU – CTUBND xã Xuân Hoà khoá III, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thay mặt Ban thường vụ Đồng chí Lê Văn Thuận TVHU – PBTTT đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí  Lương Văn Minh, Lê Đình Tuấn, Lê Văn Tuyên và tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thuận Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp quan trọng của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, đơn vị mới các đồng chí được chỉ định điều động cần ý thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm trên cương vị mới của mình để dành hết tâm huyết, trí tuệ,  trách nhiệm, nỗ lực , phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và  thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.