Tin Kinh tế - chính trị

Trung tâm Viễn thông Như Thanh- Như Xuân thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật vận hành mạng lưới.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Trung tâm Viễn thông Như Thanh- Như Xuân ( VNPT Như Thanh -Như Xuân) thông báo tuyển dụng nhân viên kỹ thuật vận hành mạng lưới. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển 01 nhân sự làm việc tại Như Thanh hoặc Như Xuân Điều kiện: tuổi đời dưới 35 tuổi. Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông....

Quan tâm, động viên của các cấp Ủy Đảng, chính quyền đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

Xã Xuân Hòa triển khai công tác tiêm phòng vacxin cho đnà gia súc, gia cầm

Hội nghị Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I , phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021

Kỳ họp thứ 13 nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Hội đồng nhân dân xã Xuân Hòa Khóa III

Đồng chí Trần Mạnh Long Phó bí thư - Chủ tịch uỷ ban nhân dân huyện về thăm và làm việc tại xã Xuân Hoà