Quan tâm, động viên của các cấp Ủy Đảng, chính quyền đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 15:30:20 16/03/2022 (GMT+7)

Các chính sách hỗ trợ  đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Để Chăm lo Tết Nguyên Đán Nhâm Dần cho đối tượng  người nghèo và các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn: UBND xã Xuân Hòa, cùng với UBND huyện Như Xuân, Huyện Thường Xuân, Doanh Nghiệp, các nhà hảo tâm chăm lo cho gia đình chính sách người có uy tín, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng BTXH, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân đón xuân 2022. Kết quả đã tặng 245 xuất quà trị giá 100,1 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Phương HUV và ông Lê Đình Tuấn đến trao và chúc tết hộ gia đình đặc biệt khó khăn.jpg

( Đồng chí Nguyễn Văn Phương Thường vụ huyện ủy tặng quà cho đối tượng có hoàn cảnh ĐBKK hộ gia đình bà Lương Thị Minh thôn Nghịu)

Hỗ trợ gạo cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trước và sau tết, và các hộ khó khăn do do đại dịch Covid có khả năng đứt bữa với 40 xuất quà trị giá 7.980.000đ.  Trước sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và của cả cộng đồng, các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Xuân Hòa sẽ  khắc phục được những khó khăn . Đây là nguồn động viên lớn giúp các đối tượng chính sách và các hộ nghèo quyết tâm vươn lên trong cuộc sống.

Tặng gạo cứu đói giáp hạt cho hộ nghèo, hộ khó khăn có khả năng đứt bữa Ngân Văn Thân, Ngân Văn Lý thôn Đồng Trình.jpg

( Ủy ban nhân dân xã Xuân Hòa hỗ trợ gạo cứu đói giáp hạt cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Hộ Ngân Văn Thân và Ngân Văn Lý thôn Đồng Trình)