Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đăng lúc: 10:19:09 29/04/2021 (GMT+7)

Ngày 27, 28 tháng 03 năm 2021, tại trung tâm văn hóa xã, Đảng ủy xã Xuân Hòa đã tổ chức tiếp thu  hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập , quán triệt , tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

IMG_20210329_100303.jpg
 ( Các đồng chí Đảng viên về tiếp thu
 Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam tại Trung tâm văn hóa xã)

Về dự với hội nghị có đồng chí Lê Đình Tuấn HUV – Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa IV, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng, phó các khối đoàn thể, cán bộ công chưc, bán chuyên trách,
 các đồng chí bí thư chi bộ, các ông (bà) trưởng thôn, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.