Công an xã Tuyên truyền đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn xã dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Đăng lúc: 15:43:24 05/02/2024 (GMT+7)

Công an xã Tuyên truyền đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn xã

dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện chương trình, kế hoạch đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn xã dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 26/01/2024, Ban chỉ đạo ANTT xã Xuân Hòa đã tiến hành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã.
                   tuyên truyền pháp luật 2.jpg

( Hội nghị tuyên truyền đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trên địa bàn xã dịp trước, trong,  sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024)
         Thông qua Hội nghị BCĐ ANTT xã Xuân Hòa đề nghị Nhân dân trên địa bàn nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, thường xuyên quan tâm, nhắc nhỡ, giáo dục người thân trong gia đình chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc.