Đăng lúc: 10:53:41 26/07/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 23/7, Đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại xã Bãi Trành. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH, lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, công an huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bệnh binh Lường thị chậm- thôn hồ, thương binh Nguyễn Thị Lê- thôn cầu, thương binh Đinh Văn Việt – thôn Xuân Phú và thăm mẹ liệt lỹTrương Thị Nghị ở thôn chôi trờn. Mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.   Tại những nơi đến thăm, thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí bí thư huyện ủy- Dương Văn Mạnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách và người có công, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh, những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương./.