Hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 03

Đăng lúc: 14:53:11 16/03/2022 (GMT+7)

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 03

Hoạt động chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Để  chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII .Hội Liên hiệp phụ nữ Xã Xuân Hòa  đã   tổ chức các hoạt động tọa đàm chào mừng, ôn lại truyền thống lịch sử  tham gia hội thi trực tuyến ‘’ nấu ăn vì sức khỏe gia đình chúng ta’’ do Hội LHPN huyện tổ chức.
        Nấu ăn.jpg

(Hội liên hiệp phụ nữ tham gia Hội thi " Nấu ăn vì sức khỏe gia đình chúng ta"

Ngoài ra Hội liên hiệp phữ xã tổ chức hoạt động
cán bộ, công chức, viên chức, hội viên hưởng ứng tuần lễ áo dài là 130 lượt chị tham gia.
                                 dUYÊN.jpg

( Các Hội viên hội phụ nữ hưởng ứng tuần lễ áo dài)

Hội liên hiệp phụ nữ xã đã  xây dựng Kế hoạch số 02/KH –BTV ngày 24/2/2022 về việc việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng Tuy nhiên dịch bệnh trên địa bàn diễn biến phức tạp nên các chi hội không tổ chức hoạt động tọa đàm. Các hoạt động tuyên truyền chỉ yếu thực hiện trên trang facebook của Hội và nhóm BCH Hội.