GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/02/1931 – 26/03/2023).

Đăng lúc: 14:13:06 21/03/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số  01/ KHPH - UBND – HND – ĐTN  Tổ chức giải bóng đá nam thanh niên Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Và chào mừng thành công Đại hội Nông dân xã Xuân Hòa lần thứ V.
              thể thao 4.jpg

( Bà Lê Thị Hoài Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Giải bóng đá nam thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh).

Ngày 21 tháng 3 tại sân vận động xã Xuân Hòa đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá nam thanh niên . Về dự với giải bóng đa có đồng chí Lê Văn Tuyên Phó bí thư – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn, bí thư chi đoàn thanh niên,  vận động viên của 7 đội, cổ động viên…

Hòa chung với không khí của cả nước đang ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  và các ngày lễ lớn của đất nước.   Hôm nay UBND xã Xuân Hòa phối hợp với Hội Nông Dân và Đoàn thanh niên xã long trọng tổ chức giải Bóng đá nam thanh niên với mục tiêu là gây dựng, phát triển phong trào bóng đá trong toàn xã . Đặc biệt thông qua giải đấu này thì có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho xã nhà khi đi tham dự các giải đấu của huyện.

thể thao 2.jpg

thể thao 3.jpg
( Tuyên thệ của Trọng tài và Vận động viên tại giải đấu)

Trong những năm gần đây phong trào thể dục thể thao xã nhà đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Nhân dân trong xã rất nhiệt huyết tham gia các giải thể thao do các cấp tổ chức. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu lần này sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của nhân dân trong toàn xã. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn. .  Tại giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã  và sẽ trở thành một tiền lệ trong những năm tiếp theo.