UBND xã Xuân Hòa tổ chức tọa đàm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 10:24:47 27/07/2020 (GMT+7)

UBND xã Xuân Hòa tổ chức tọa đàm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2019, được sự thống nhất của BTV Đảng uỷ – UBND xã Xuân Hòa long trọng tổ chức toạ đàm 37 năm ngày Nhà giáo VN.  Về dự với buổi tọa đàm có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức và toàn thể thầy, cô giáo và đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh và các em học sinh 3 trường THCS, TH, MN trên địa bàn xã.
IMG20191119145632.jpg

Thay mặt địa phương  phát biểu,Đồng chí Lương Văn Minh Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân gửi đã lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ giáo viên 3 nhà trường, mong muốn các thầy cô hãy luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của xã nhà. Đồng thời phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng 3 nhà trường ngày càng vững mạnh hơn  nữa.