Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho gia đình chính sách Thị Trấn Yên Cát

Đăng lúc: 10:56:39 26/07/2016 (GMT+7)

Ngày 24/7, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí Thư HU, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại thị trấn Yên Cát nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, cùng đi có đại diện lãnh đạo văn phòng UBND, Phòng Lao động Thương Binh xã Hội huyện.

Đồng chí đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Vũ Thị Quới – mẹ hai liệt sỹ ở khu phố 4, . gia đình bác Lục Trung Tấn – thương binh 31% ở khu phố 4, gia đình bác Đoàn Xuân Quyết – Nạn nhân chất độc hóa học ở khu phố 1 thị trấn Yên Cát, gia đình bác Lê Đình Thớ - Thương Binh ở thôn Thăng Bình và gia đình bà  Lê Thị Mai – mẹ liệt sỹ ở thôn Thăng Bình Thị Trấn Yên Cát.

Đây đều là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần sự giúp đỡ của các cấp các ngành, chính quyền địa phương. Tại các gia đình Thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí Thư - CT UBND huyện và  các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của thân nhân các liệt sĩ, thương binh, đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo./.