Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Hòa tham gia huấn luyện Dân quân năm thứ nhất cụm 3 tại xã Cát Tân

Đăng lúc: 10:44:58 05/04/2022 (GMT+7)

Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Hòa tham gia huấn luyện

Dân quân năm thứ nhất cụm 3 tại xã Cát Tân

Thực hiện Quyết định số 202/QĐ – UBND huyện Như Xuân Về việc giao chỉ tiêu huấn luyện lực lượng Dân Quân tự vệ năm 2022. Kế hoạch 272/KH – TM của Ban chỉ huy Quân sự huyện Như Xuân ngày 17 tháng 03 năm 2022 về việc huấn luyện Dân quân năm thứ nhất cụm 3..Căn cứ cơ sở trên Ban chỉ huy Quân sự xã đã tham mưu cho UBND xã lựa chọn những công dân đảm bảo tiêu chuẩn theo luật dân quân tự vệ để  ra quyết định kết nạp công dân tham gia nghĩa vụ dân quân gồm 13 đồng chí. Tham gia huấn luyện tại xã Cát Tân trong thời gian 15 ngày.
                      0702c8c23fd5f18ba8c4.jpg

( Các đồng chí Dân Quân đang luyện tập động tác đi đều)

262979e88eff40a119ee.jpg

( Luyện tập động tác nằm bắn)

Qua đợt  huấn luyện lực lượng dân quân đã được học tập về giáo dục chính trị, pháp luật, huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật và  nâng cao nhận thức, nắm chắc đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cập nhật kịp thời những nội dung, diễn biến tình hình trong nước, trên thế giới và địa phương; Đồng thời đã được huấn luyện cơ bản về trình độ kỹ, chiến thuật quân sự đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ SSCĐ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu, yêu cầu huấn luyện chiến đấu năm 2022.