Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”.

Đăng lúc: 10:09:28 01/11/2022 (GMT+7)

Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”.

Chiều ngày 28/10/2022, Công an xã Xuân Hoà phối hợp với Khối dân vận tổ chức hội nghị
“Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Công an xã đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Đã có 7 ý kiến tham gia đóng góp cho lực lượng Công an; Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT. Bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, tại hội nghị, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm, ngoài đóng góp cho lực lượng Công an, hội nghị còn là dịp để người dân phản ánh nhiều vấn đề xã hội xung quanh đời sống của Nhân dân, với mong muốn ngoài lực lượng Công an thì các ban ngành chức năng có thể xem xét và giải quyết những tâm tư nguyện vọng đó, nhiều vấn đề, thắc mắc của bà con Nhân dân đã được Chỉ huy Công an xã giải đáp ngay tại diễn đàn.

ảnh 3.jpg
         ( Đồng chí Lê Đình Tuấn  - HUV - BTĐU - CT HĐND xã phát biểu tại Hội nghị)

ảnh 4.jpg
( Các đại biểu về dự Hội nghị)
  Kết thúc hội nghị Chỉ huy Công an xã đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ, đóng góp ý kiến của Nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lực lượng Công an xã sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn.