THÔN NGÒI XÃ XUÂN HÒA TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Đăng lúc: 15:27:36 30/08/2022 (GMT+7)

THÔN NGÒI XÃ XUÂN HÒA TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

THÔN NGÒI XÃ XUÂN HÒA TỔ CHỨC

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2022

Ngày 16 tháng 08 năm 2022 Thôn Ngòi xã Xuân Hòa tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022. Về dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Phương Thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, Trung tá Bùi Trọng Nguyễn -  Đội Trưởng đội Điều tra tổng hợp Công an huyện , cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện. Về phía xã Xuân Hòa có đồng chí Lê Đình Tuấn Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể, công chức UBND, hiệu trưởng các nhà trường, các ông (bà) trưởng thôn, cùng toàn thể nhân dân ở thôn Ngòi.
                  606166717079b527ec68.jpg

Ngày hội 5.jpg

( Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc)

Tổ chức ngày hội Toàn dân BVANTQ  nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới.