RA MẮT MÔ HÌNH "DÒNG HỌ LÒ TỰ QUẢN VỀ ANTT" trên địa bàn xã Xuân Hòa

Đăng lúc: 10:00:09 25/07/2022 (GMT+7)

RA MẮT MÔ HÌNH "DÒNG HỌ LÒ TỰ QUẢN VỀ ANTT" trên địa bàn xã Xuân Hòa

RA MẮT MÔ HÌNH "DÒNG HỌ LÒ TỰ QUẢN VỀ ANTT" trên địa bàn xã Xuân Hòa - huyện Như Xuân

Ngày 13/7/2022, Công an huyện Như Xuân và UBND xã Xuân Hoà đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình “Dòng họ Lò tự quản về ANTT” tại thôn Ngòi và thôn Nghịu, xã Xuân Hoà, Như Xuân, Thanh Hoá. Tại hội trường Nhà văn hóa xã.

Về dự với Buổi ra mắt có Thượng tá Đinh Đình Hà - phó trưởng công an huyện, đông chí Lê Đình Tuấn HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trưởng, phó các ngành của Công an huyện. Các đồng chí trưởng, phó các khối đoàn thể, công chức, đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế và các đồng chí Đại diện cho các dòng họ trên địa bàn xã.
         Mô hình 3.jpg

( Ra mắt mô hình dòng họ Lò tự quản về ANTT" trên địa bàn xã Xuân Hòa năm 2022

Việc ra mắt mô hình dòng họ Lò tự quản về ANTT có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp giữa Công an với Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội; tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Xuân Hoà, huyện Như Xuân.

Thông qua mô hình “Dòng họ tự quản về an ninh trật tự” nhằm tuyên truyền, vận động những thành viên trong dòng họ thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, cảm hóa, giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện tốt công tác giữ gìn ANTT cũng như phong trào, khuyến học, khuyến tài trong dòng họ phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.