Đăng lúc: 14:51:24 02/12/2022 (GMT+7)

Công an xã Xuân Hoà phối hợp với Trường THCS xã Xuân Hoà

tổ chức cảm hoá, giáo dục cho học sinh hư.

Thực hiện Kế hoạch số 415/KH – UBND  của Công an tỉnh, chiều ngày 30/11 Công an xã Xuân Hoà phối hợp với Trường THCS xã Xuân Hoà tổ chức cảm hoá, giáo dục cho học sinh hư.

Công an 1.jpg

công an 2.jpg

( Đại diện các thầy , cô giáo trường THCS Xuân Hòa, Hội trưởng hội Phụ huynh, và các cháu học sinh ).

Tại buổi làm việc có chỉ huy Công an xã, Tổ cảm hoá giáo dục của Nhà trường, hội trưởng hội phụ huynh học sinh, 20 cháu học sinh biểu hiện hư và phụ huynh học sinh.