Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – UV BTV Tỉnh ủy, chủ tịch UB MTTQ Tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 10:54:31 26/07/2016 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016). Sáng ngày 22/7, Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Như Xuân.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Dương Văn Mạnh – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Như Xuân, lãnh đạo UB MTTQ huyện, Văn Phòng Huyện ủy, Phòng Lao động Thương Binh xã hội huyện.

Tại xã Yên lễ đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Lê Văn Dương – ở thôn Thấng Sơn xã Yên Lễ Thương Binh 65% hiện đang ốm nặng, bị liệt và không đi lại được. Tại xã Bình Lương đoàn đã đến thăm tặng quà gia đình bà Lê Thị Đà ở Thôn Làng Gió, mẹ liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại xã Tân bình đoàn đã đến thăm gia đình Bà Hà Thị Tứ - ở Thôn Tân Lập mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại các gia đình các đồng chí đã nhấn mạnh  Ngày Thương binh liệt sĩ là dịp để toàn xã hội thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tưởng nhớ và tri ân công lao của thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc và tự do của Tổ quốc. Các đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình. Đồng chí mong muốn gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương, tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện, chăm lo hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.